Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Nam Từ Liêm

Rate this post

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Nam Từ Liêm. Tại Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Xuân Phương, Cầu Diễn.

Quận Nam Từ Liêm có nhiều khu đô thị như khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, The Manor, Trung Văn, tòa văn phòng Keangnam… tập trung nhiều dân cư sinh sống nên nhu cầu chuyển văn phòng cũng rất lớn. Khi chuyển văn phòng tại Nam Từ Liêm nên lưu ý những gì và nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty nào tin cậy?

chuyen-van-phong-nam-tu-liem

Lưu ý khi chuyển văn phòng quận Nam Từ Liêm

Thuận lợi về giao thông: Việc chuyển văn phòng ở Nam Từ Liêm thuận lợi hơn nhiều so với các quận khác của Hà Nội vì các tuyến đường giao thông ở đây ít cấm xe tải hơn. Do đó, gia chủ có thể thoải mái lựa chọn ngày giờ đẹp, ngày giờ phù hợp để chuyển văn phòng và việc chuyển văn phòng cũng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. Mặt khác do là quận phát triển sau nên các tuyến đường đều được quy hoạch hợp lý, rộng rãi và rất thuận tiện cho các phương tiện giao thông di chuyển.

Không nên chuyển văn phòng vào giờ các công sở đi làm hay giờ tan tầm: Dù đường xá khá rộng nhưng vào buổi sáng, khi mọi người đi làm, đi học hay vào lúc tan tầm dễ xảy ra tình trạng tắc đường, ảnh hưởng đến việc chuyển văn phòng. Bạn cũng không nên chuyển văn phòng vào buổi tối vì không tốt về mặt phong thủy, trừ trường hợp thời gian không cho phép bạn chuyển văn phòng vào ban ngày.

– Lưu ý nhất là khâu tháo lắp, đóng gói đồ đạc: Chuyển văn phòng tại quận Nam Từ Liêm bạn không lo về việc di chuyển, chuyển đồ nhưng cần quan tâm nhất đến công đoạn tháo lắp, bao bọc đồ đạc để đảm bảo an toàn cho tài sản của gia đình. Khi lựa chọn văn phòng cung cấp dịch vụ vận chuyển, gia chủ cũng cần giám sát kỹ lưỡng hai yếu tố trên để đảm bảo tài sản được an toàn nhất.

chuyen-van-phong1

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng nào yên tâm về chất lượng?

Trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Nam Từ Liêm, 24H là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và sự cẩn thận. Quý khách hàng có thể yên tâm khi giao trọng trách chuyển văn phòng cho chúng tôi, mọi tài sản được vận chuyển đi đến nơi về đến chốn an toàn nhất.

  1. Cung cấp thùng carton, bao bì mới, chắc chắn: Gia chủ được cung cấp miễn phí thùng carton, bao nilon, các vật dụng bọc lót đồ đạc, thiết bị gia dụng; đảm bảo mới 100%. Vì thế, đồ đạc của gia đình sẽ được đóng gói, vận chuyển an toàn đến văn phòng mới.
  2. Đúng giờ, đúng hẹn: Yếu tố đúng giờ, đúng hẹn luôn được 24H đặt lên hàng đầu khi thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng cho khách hàng. Đúng giờ hẹn cam kết trong hợp đồng, nhân viên có mặt để tháo lắp, đóng gói đồ đạc và có gắng kết thúc việc vận chuyển trong thời gian sớm nhất. Tuyệt đối không có tình trạng kéo dài thời gian làm việc để đòi thêm tiền.
  3. Đóng gói đồ đạc cẩn thận, tỉ mỉ: Nhân viên vững tay nghề, có kinh nghiệm về chuyển văn phòng giúp tháo lắp, đóng gói đồ đạc, thiết bị gia dụng đúng kỹ thuật, bọc lót cẩn thận nhằm hạn chế thấp nhất trình trạng đồ đạc bị xây xước khi chuyển đến văn phòng mới.
  4. Chở đồ bằng xe tải mới, chất lượng cao: Đồ đạc, tài sản của gia chủ được chở bằng xe tải mới, sạch sẽ, kích cỡ phù hợp với khối lượng đồ đạc để khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Lái xe đầy đủ bằng lái, giàu kinh nghiệm, đảm bảo đồ đạc được an toàn trên đường vận chuyển.
  5. 5. Lắp đặt đồ đạc hoàn chỉnh tại văn phòng mới: Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Nam Từ Liêm của 24H, bạn không phải làm bất cứ việc gì vì đã có nhân viên đảm nhận tất cả từ khi đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến khi kê, lắp đặt, sắp xếp tại văn phòng mới. Tại văn phòng mới, nhân viên kê đặt lại đồ đạc theo sơ đồ khách hàng đưa trước, đúng ý gia chủ và đảm bảo an toàn kỹ thuật, tính thẩm mỹ.
  6. Được bồi thường 100% giá trị tài sản mất mát, đổ vỡ: Chuyển văn phòng tại Nam Từ Liêm với 24H, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì khâu đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ. Hơn nữa, nếu tài sản của khách hàng bị mất mát, hỏng hóc, chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% theo giá thị trường.

Gia đình bạn chuyển văn phòng quận Nam Từ Liêm, hãy gọi ngay cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24H theo để chuyển văn phòng thật văn phòngn văn phòng, tiết kiệm thời gian.

Gọi điện thoại
0985391869
Chat Zalo