Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Rate this post

Nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở tốt hơn đang ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội hiện nay đang rất phát triển, đây là giải pháp thông minh và an nhàn khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Quy trình vận chuyển nhà Hà Nội

Quy trình chuyển nhà trọn gói bao gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

 • Nhân viên sẽ tiếp nhận từ phía khách hàng đến Hotline công ty.
 • Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại cho khách hàng đồng thời lưu lại thông tin của bạn chuyển đến bộ phận liên quan.

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

 • Chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển,…từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng
 • Ngay khi khảo sát và thỏa thuận về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng, quy định trách nhiệm của chúng tôi và quyền lợi của khách hàng, ghi rõ chi phí dịch vụ và điều khoản bồi thường tài sản.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

 • Toàn bộ đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu. Đồng thời khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí bao nilon, thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, màng bọc,…và không tính vào chi phí vận chuyển.
 • Mọi vật dụng trong nhà của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tháo gỡ, bọc và đóng gói cẩn thận, đảm bảo đồ đạc được an toàn nhất. Đồ dễ vỡ, đồ quan trọng được chúng tôi đóng gói riêng, ghi chú cẩn thận để đảm bảo an toàn và vận chuyển với xe tải có tải trọng phù hợp giảm thiệt hại, đổ vỡ thấp nhất.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới

 • Đội ngũ nhân viên sẽ vận chuyển đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách đảm bảo và nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi tính toán quãng đường đi ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

 • Sau khi đã hoàn thành khâu vận chuyển khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê đồ đạc để đảm bảo đủ số lượng và nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo đúng sơ đồ quý khách yêu cầu.
 • Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên chúng tôi.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

 • Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên sau đó quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa.
 • Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho gia đình bạn.

Quy trình đóng gói đồ đạc trọn gói Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một quy trình đóng gói hoàn hảo bao gồm các bước sau:

Bước 1: Xác định tính chất quan trọng của từng món đồ

 • Đối với thiết bị điện tử trong nhà, việc đóng gói vận chuyển luôn được chúng tôi lưu ý làm sao phải đạt yêu cầu chống va đập, thấm nước, có thể gây ảnh hưởng đến các chi tiết nhỏ nhất của các mạch điện tử bên trong.
 • Đối với các đồ gia dụng như tủ, bàn, ghế chúng tôi chú ý đến các yếu tố chống ẩm, trầy xước để đảm bảo tính thẩm mỹ sử dụng cho toàn bộ sản phẩm.

Bước 2: Chọn lựa hình thức đóng gói sao cho chắc chắn và phù hợp.

 • Khi đã xác định được tính chất quan trọng của đồ đạc, nhân viên sẽ chọn các hình thức đóng gói sao an toàn và phù hợp với từng loại đồ đạc.
 • Với các đồ dùng gia dụng có tính chất dễ vỡ như: đồ thủy tinh, các thiết bị điện tử,….thì chúng tôi sẽ lựa chọn các tấm mút xốp chèn trong các thùng carton để tránh tình trạng rơi vỡ trong quá trình di chuyển.
 • Các đồ như tủ, bàn ghế,,…..chúng tôi sẽ sử dụng thêm lớp màng co nilon để giúp cho các vật dụng tránh được tình trạng trầy xước và bám bụi.
 • Ngoài ra, mọi thùng chứa đồ đều được chúng tôi chú trọng độ bền chắc khi dán thêm những lớp băng keo dán thùng có độ bền cao, tránh trường hợp vật dụng có thể bị xóc và rơi ra trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Cử đội ngũ nhân viên đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp tiến hành đóng gói đồ đạc

Chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên nghiệp, cẩn thận, trung thực và đầy nhiệt huyết trong quá trình tháo dỡ đồ đạc và đóng gói.

 • Nhóm đóng gói: phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật
 • Nhóm kỹ thuật: phụ trách tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh, bếp gas,…
 • Nhóm thợ mộc: phụ trách mảng nội thất, tháo dỡ, đóng gói sao cho đồ gỗ không bị hư hỏng
 • Nhóm kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính: phụ trách việc tháo lắp và đóng gói điện thoại, máy tính, máy in, server,…

Bước 4: Đánh dấu và kiểm kê lại đồ đạc

Sau khi hoàn thành việc đóng gói nhân viên sẽ dùng bút dạ, ghi tên đồ đạc có trong các thùng, đếm lại số thùng để tránh tình trạng thất lạc, bỏ sót.

Bao bọc phòng bếp: Mọi đồ đạc của khách hàng đều được nhân viên đóng gói, vận chuyển cách cẩn thận

Phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ thay đổi theo thị trường do giá các loại vật liệu, nhiên liệu thay đổi cũng như lượng tài sản thực tế.

Để chính xác chi phí chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận tải hàng hóa.

Với tinh thần cầu tiến dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phát triển nhanh chóng, vượt qua rất nhiều đơn vị đi trước về chất lượng phục vụ, rất chuyên nghiệp từ khâu bọc lót đến chở đồ. “Thương hiệu uy tín – dịch vụ chuyên nghiệp” trong nhiều năm qua do người sử dụng dịch vụ bình chọn cho chúng tôi là điều không quá ngạc nhiên.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội giá rẻ, uy tín đã được khẳng định qua những lời đánh giá của khách hàng về chúng tôi:

“Từ khi là sinh viên tôi đã phải chuyển nhà rất nhiều lần, vì là sinh viên ngoại tỉnh nên việc chuyển nhà gần như là cơm bữa do nhiều vấn đề trong cuộc sống. Mình biết đến dịch vụ chuyển nhà chúng tôi thông qua người quen. Mình thực sự hài lòng về cách làm việc có khoa học từ việc khảo sát, bảo giá đến cả việc đóng gói và phân loại đồ đạc…Nhớ lần đó là lần đầu tiên mình sử dụng dịch vụ của bên này nên mình cũng rất lo lắng về cách làm việc vì sợ mất mát đồ đạc hay đổ vỡ như các chia sẻ trên forum, diễn đàn. Nhưng sau khi xong việc thì mình hoàn toàn tin tưởng. Các anh nhân viên rất nhiệt tình cũng như vui tính làm khách hàng khó tính như mình cũng vui vẻ và yên tâm. Mình cũng đã giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng dịch vụ của chuyển nhà và được cả giảm giá cho luôn” Chị Lan Anh chia sẻ cảm nhận khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

“Tôi có nhu cầu chuyển nhà về nơi ở mới của gia đình về chung cư Phạm Văn Đồng, gọi một số đơn vị rồi mà không hài lòng về cách báo giá. Được người bạn giới thiệu đến đơn vị chuyển nhà , các bạn nhân viên tới tận nhà báo giá, giá tốt và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình đã thuyết phục tôi lựa chọn dịch vụ tại đây và tôi thấy rất hài lòng về cách làm việc của công ty .” Anh Minh ( Hoàng Mai-Hà Nội)- chia sẻ thật tâm về dịch vụ chuyển nhà.

Ngoài ra còn rất nhiều những lời đánh giá trung thực từ phía khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn góig, với mức giá hợp lý, phục vụ khách hàng với sự tâm huyết và nhiệt tình để mong sao mỗi gia đình sẽ không còn vất vả, lo lắng với mỗi cuộc chuyển nhà xứng đáng là một trong những đơn vị lý tưởng mà khách hàng tìm đến khi có nhu cầu chuyển nhà.

Gọi điện thoại
0985391869
Chat Zalo