Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Cầu Giấy

Rate this post

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tại các địa điểm Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy nhưng lựa chọn đơn vị nào để an tâm giao việc chuyển nhà? Tại sao bạn không liên hệ với Chuyển nhà 24H? Bạn sẽ chuyển nhà nhanh gọn, mọi đồ đạc từ vật dụng nhỏ nhất đều được đảm bảo chuyển an toàn tới nhà mới với phí dịch vụ thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường và tuyệt đối không phát sinh chi phí sau vận chuyển.

chuyen-van-phong-uy-tin1

Tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Giá cả cạnh tranh: Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, 24H cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy với giá thành thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường nhưng quý khách vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tại sao chúng tôi có thể đưa ra mức giá thấp hơn? Đó là vì chúng tôi báo giá sát nhất với khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán quãng đường đi ngắn nhất, đưa ra phương án vận chuyển hiệu quả nhất và đội ngũ nhân công lành nghề, làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Chi phí chuyển nhà là trọn gói: Dịch vụ chuyển nhà tại Cầu Giấy của 24H là dịch vụ trọn gói, được ghi rõ trong hợp đồng và khách hàng chỉ phải trả một lần. Sau khi chuyển nhà, không phát sinh thêm chi phí. Trường hợp phát sinh thêm chi phí so với giá dịch vụ như thêm đồ đạc, thêm xe tải, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng ngay từ ban đầu.

Chuyển nhà nhanh gọn

Gọi là có ngay sau 15 phút: Sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ có mặt ngay sau 15 phút để khảo sát khối lượng, số lượng đồ đạc, địa điểm nhà cũ/mới để báo giá và tư vấn phương án chuyển nhà tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng không mất phí điện thoại mà chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách để tư vấn về dịch vụ.

Nhân viên nhanh nhẹn, cẩn thận: Nhân viên đến đúng giờ, vững tay nghề, có kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình, trung thực. Nhân viên bao gói, khuân vác, thợ mộc, thợ điện, điện lạnh, viễn thông sẽ tháo dỡ, đóng gói các đồ dùng, thiết bị nhà một cách nhanh gọn, đảm bảo an toàn kỹ thuật. Đồ đạc được xếp lên xe tải cẩn thận và di chuyển theo con đường ngắn nhất, ít tắc đường để chuyển đồ đạc đến nhà mới. Tại đây, nhân viên 24H sẽ lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu khách hàng.

Tài sản công ty đảm bảo an toàn

Tháo lắp, đóng gói an toàn: Đồ dùng, hồ sơ tài liệu, thiết bị công ty được phân loại thành từng nhóm và tùy theo tính chất đồ đạc sẽ được đóng gói, bọc lót phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Khách hàng được cung cấp miễn phí thùng carton, túi nilon, chăn mềm, màng xốp nổ, băng keo, bút dạ… Sau đó, sẽ đánh dấu ghi chú đồ đạc của từng phòng, từng bộ phận, cá nhân để tránh nhầm lẫn ghi sắp xếp ở nhà mới.

Chính sách bồi thường tài sản: Trong quá trình chuyển nhà, nhân viên cố gắng làm việc cẩn thận và nhẹ tay để hạn chế tối đa thiệt hại về đồ đạc. Nếu xảy ra tình trạng mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Bây giờ bạn sẽ hết lo lắng khi chuyển nhà và an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận Cầu Giấy của 24H. Khi có kế hoạch chuyển nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi để chuyển nhà thật đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

Gọi điện thoại
0985391869
Chat Zalo