Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bắc Từ Liêm

Rate this post

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Bắc Từ Liêm. Chuyển nhà giá rẻ khu vực Thượng Cát, Liên Mạc, Tây Tựu, Thụy Phương, Minh Khai, Phú Diễn, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế.

Khi chuyển địa điểm, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, công sức của sếp và nhân viên, đồ đạc, thiết bị nhà được đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bạn đừng phó mặc toàn bộ công việc cho bên dịch vụ mà hãy giám sát, kiểm tra toàn bộ quá trình chuyển nhà và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, tin cậy để việc chuyển nhà hiệu quả nhất.

chuyen-nha-tron-goi2

Chuyển nhà giá rẻ tại Bắc Từ Liêm – Lưu ý sau khi chuyển nhà

  1. Kiểm tra số lượng đồ đạc chuyển đến nhà mới

Khi đồ đạc trong nhà đã được chuyển đến địa điểm làm việc mới, bạn nên kiểm tra ngay số lượng đồ đạc. Kiểm tra thật kỹ lưỡng, tránh trường hợp để quên trên xe tải hay bỏ lại nhà cũ. Kinh nghiệm hữu ích là trước khi chuyển nhà, bạn nên lập một bản danh sách những đồ đạc, thiết bị cần vận chuyển. Và khi đồ đạc đã chuyển đến địa điểm mới, bạn chỉ cần đối chiếu vào danh sách đó là có thể kiểm soát dễ dàng những đồ đạc nào thiếu.

  1. Kiểm tra chất lượng đồ đạc

Bạn phải kiểm tra lại chất lượng của từng món đồ được chuyển đến nhà, đặc biệt là những món đồ có giá trị như máy tính để bàn, máy lạnh, tủ lạnh,… Hãy kiểm tra bên ngoài lẫn bên trong để tránh những trường hợp công ty bạn phát hiện món đồ nào đó bị hư hại sau vài ngày. Nếu thấy đồ đạc có dấu hiệu bị hư hỏng, xây xước, hãy thông báo ngay cho dịch vụ chuyển nhà để họ có biện pháp xử lý và đền bù kịp thời.

  1. Yêu cầu sắp xếp đồ đạc

Tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm đều hỗ trợ việc sắp xếp đồ đạc sau khi chuyển nhà. Tuy nhiên, bạn nên yêu cầu họ kê, sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc, thiết bị nhà theo như thiết kế mà công ty bạn đưa ra. Hãy đưa cho dịch vụ chuyển nhà sơ đồ sắp xếp đồ đạc trong nhà và giám sát quá trình nhân viên làm việc để mọi việc theo đúng ý bạn. Điều này sẽ giúp công ty bạn giảm thiểu tối đa thời gian, công sức kê đặt lại đồ đạc, thiết bị ở nhà mới.

chuyen-nha-tron-goi3

Chọn dịch vụ chuyển nhà tại Bắc Từ Liêm của đơn vị nào tin cậy?

Bạn đang phân vân không biết chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm của đơn vị nào chất lượng, tin cậy, để chuyển nhà nhanh chóng và an tâm về chất lượng phục vụ? Hãy liên hệ với chuyển nhà 24H. Đã có rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Bắc Từ Liêm của 24H và đều hài lòng về chất lượng, giá cả nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao việc chuyển nhà cho chúng tôi.

  1. Vận chuyển nhanh chóng: Đội ngũ nhân lực lớn, đầy đủ chuyên môn về chuyển nhà cùng hệ thống xe tải đa dạng tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn nên có thể đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của quý công ty một cách nhanh chóng.
  2. Có mặt sau 15 phút khách hàng liên hệ: Khi quý công ty liên hệ với 24H, chỉ 15 phút sau nhân viên sẽ có mặt tại nhà quý khách để khảo sát số lượng đồ đạc, địa hình và lên kế hoạch chuyển nhà.
  3. Tiết kiệm chi phí: Giá cả dịch vụ chuyển nhà thấp hơn so với các đơn vị khác, chi phí trọn gói và khách hàng chỉ phải trả một lần cho cả quá trình chuyển nhà.
  4. Quy trình vận chuyển khoa học: Quy trình chuyển nhà được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp từ A tới Z, do đội ngũ thợ đóng gói, khuân vác, thợ điện, điện lạnh, điện tử, viễn thông, lái xe vững tay nghề, giàu kinh nghiệm đảm nhận.
  5. Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng: Khi hợp tác với quý công ty, 24H luôn có hợp đồng vận chuyển đầy đủ các điều khoản quy định trách nhiệm của 24H và quyền lợi của quý khách. Đặc biệt, trong hợp đồng có điều khoản bồi thường tài sản bị mất mát, hỏng hóc nên quý khách hoàn toàn yên tâm về tài sản của doanh nghiệp mình.

Chuyển nhà tại quận Bắc Từ Liêm hãy liên hệ với 24H. Chúng tôi sẽ giúp quý công ty tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc với dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, an toàn và giá cả cạnh tranh.

Gọi điện thoại
0985391869
Chat Zalo