Chuyển nhà Kiến Vàng thật – khách hàng không chật vật

3.4/5 - (5 bình chọn)

Bạn có quá nhiều đồ đạc? Bạn cần vận chuyển chúng từ nơi này đến nơi khác nhưng chưa biết lựa chọn dịch vụ nào? Trên thị trường có quá nhiều dịch vụ khiến thật giả lẫn lộn? Chuyển nhà Kiến Vàng thật sẽ đập tan mọi lo lắng của bạn khi chuyển nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và tin tưởng hơn về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Những lý do tiêu biểu mà nhiều người không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà đã xuất hiện khá phổ biến. Đặc biệt ở nhũng thành phố lớn ở nước ta như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chật vật với việc tự chuyển nhà. Họ không tin tưởng dịch vụ vì những lý do sau:

– Lo lắng về chi phí vận chuyển

Đây có lẽ là lý do đầu tiên mà khách hàng không muốn lựa chọn những dịch vụ vận chuyển. Trên thị trường xuất hiện quá nhiều dịch vụ vận chuyển. Mỗi dịch vụ vận chuyển lại có một mức giá khác nhau. Đặc biệt là đối với những dịch vụ “ma”, nhằm mục đích chuộc lợi, bóp giá, lừa đảo,…

chuyen-nha-kien-vang-that

Tuy nhiên, nếu tính kỹ những chi phí bạn tự chuyển nhà cũng không nhỏ. Những chi phí đó bao gồm chi phí thuê xe, chi phí chở đồ,… Ngoài ra phải kể đến thời gian bạn phải nghỉ làm, bỏ dở công việc của mình để dọn nhà.

Thậm chí việc tự chuyển nhà còn dễ gây đổ vỡ, hỏng hóc đồ,…do bạn không biết cách vận chuyển chuyên nghiệp. Trên thực tế, không ít trường hợp tự chuyển đồ đã gây hỏng hóc hoặc mất 1 vài đồ quý giá.

– Không tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà

Đa phần mọi gia đình đều có tâm lý cảnh giác. Đặc biệt chúng ta rất cảnh giác trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Vì họ sợ gặp phải những dịch vụ chộp giật, những dịch vụ “ma”

Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng thật luôn có bảo hiểm cho đồ đạc được chuyển có ghi rõ trong hợp đồng. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng.

chuyen-nha-kien-vang-that1

– Do tâm lý cũ, thói quen từ lâu

Đây được coi là yếu tố lớn nhất mà quý khách hàng không lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà. Do nhiều người tư duy còn manh mún, nhỏ lẻ…. Khách hàng chưa nhìn bao quát được ưu, nhược điểm của việc chuyển nhà tự túc và dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển Kiến Vàng thật làm việc chuyên nghiệp, mọi khâu phục vụ khách hàng đều tuân theo một trình tự nhất định. Khi bắt đầu vận chuyển nhà, nhân viên dịch vụ sẽ đánh dấu từng đồ đạc. Chúng tôi đảm bảo mọi đồ đạc sẽ được đóng thùng cẩn thận, do những bộ phận riêng phụ trách. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hỏng hóc, mất mát thì dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ chịu trách nhiệm như đã ghi trong hợp đồng.

Ngược lại, nếu bạn phải tự chuyển đồ thì ban sẽ mất thời gian, công sức làm từ A-Z. Chưa kể tới bạn cũng sẽ mất một khoảng chi phí do dịch vụ thuê xe vận chuyển đồ.

chuyen-nha-kien-vang-that2

Làm sao để lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất?

Đã đến lúc bạn quẳng gánh lo chuyển nhà đi! Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi tư duy về vấn đề chuyển nhà. Vì chuyển nhà không phải nghề nghiệp của bạn! Hãy để trách nhiệm đó cho dịch vụ chuyên nghiệp chuyển nhà Kiến Vàng thật của chúng tôi. Bạn sẽ không thể khuân vác đồ bằng những nhân viên khỏe mạnh của chúng tôi. Bạn cũng không thể kiểm kê đồ, sắp xếp đồ đạc khoa học bằng những nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi!

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng luôn mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng bạn có thể biến việc chuyển nhà trở nên nhẹ nhàng. Hãy tin tưởng ở dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng.

Gọi điện thoại
0985391869
Chat Zalo