Chuyển nhà cần mang gì vào trước?

Rate this post

Chuyển nhà là việc quan trọng, nên không phải muốn chuyển gì, mang gì vào trước cũng được. Vậy chuyển nhà cần mang gì vào trước đang là câu hỏi mà nhiều người đang tìm câu trả lời? Các bạn có chung thắc mắc hãy cùng Chuyển nhà Kiến Vàng 24H đi tìm lời giải cho câu hỏi này nhé.

Khi chuyển nhà nên chuyển gì trước?

Việc chuyển nhà mới có một vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi một gia đình. Chính vì vậy, các bạn không thể thích chuyển gì vào trước là cứ thể chuyển được. Mà các gia chủ chỉ nên chuyển một số đồ vật vào nhà mới trước mới hợp phong thủy.

Như vậy mới giúp mang đến cho gia đình bạn cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc tại “mái ấm mới”. Đồng thời tránh khỏi những điều kém may mắn, xui xẻo được hiệu quả nhất. Đó chính là lời khuyên răn của rất nhiều những thầy phong thủy, cũng như cha ông ta.

Vậy khi chuyển nhà trọn gói thì cần mang gì vào trước để có thể giúp làm được điều đó? Theo các chuyên gia, bạn nên chuyển bếp lửa và chiếu đang dùng vào trong nhà mới đầu tiên.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chỉ mang loại bếp than có lửa, bếp dầu vào trong nhà. Cần tránh tuyệt đối không nên mang bếp điện vào nhà trước. Đó là một vài những lưu ý mà các gia chủ cần lưu ý khi chuyển đến nhà mới.

chuyen-nha-gia-re-can-mang-gi-truoc

Chuyển nhà cùng Taxi tải Kiến Vàng

Một số điều cần lưu ý khác khi chuyển đến nhà mới

Bên cạnh cần chuyển nhà cần mang gì vào trước các bạn cũng cần lưu ý một số điều sau. Nhờ đó, giúp cho các gia chủ có thể chuyển nhà được hiệu quả, an toàn và đúng phong thủy.

– Các gia chủ cần đun một ấm nước sôi khi chuyển vào nhà mới. Điều đó có ý nghĩa giúp cho gia đình bạn sẽ có được tài lộc sôi động và dồi dào.

– Khi chuyển đến nhà mới, các bạn cũng  cần đậy nắp các bồn rửa bát hay như bồn tắm lại. Sau đó, bạn cần mở vòi nước thật nhỏ để cho nước có thể một cách chậm rãi. Vì theo dân gian thì điều này tượng trưng cho mọi sự trong gia đình bạn sẽ được như ý.

– Các bạn cần bật quạt ở các phòng lên để có thể thổi gió đi các hướng khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cần tránh không nên để gió thổi ra hướng cửa chính. Vì theo như quan niệm trong dân gian thì “gió đi khắp nơi để mọi vật sinh ra”.

– Gia chủ cần đích thân chuyển những vật dụng và dọn chúng vào trong nhà mới

– Với những thành viên lần đầu tiên vào nhà mới cần mang theo một vật gì đó tốt đẹp. Chẳng hạn như quả cam, vì đây chính biểu tượng cho sự thịnh vượng, phát triển. Trong khi đó, quả Đào lại là biểu tượng của sự an toàn, khỏe mạnh cho các thành viên. Và quả Lê lại tượng trưng cho sự may mắn cho các thành viên.

chuyen-nha-kien-vang1 chuyen-nha-kien-vang12

Lưu ý phong thủy chuyển nhà mới bạn cần biết

Mỗi một vùng, khu vực sẽ có phong thủy khác nhau mà các gia chủ có thể áp dụng. Một số những điều lưu ý phong thủy chuyển nhà mới mà các bạn cần biết

– Các bạn nên dọn, chuyển nhà vào buổi sáng sớm, hoặc buổi trưa là tốt hơn nhất. Nên cố gắng chuyển xong trước 15h (tức 3 giờ chiều), trước khi mặt trời lặn.

Các gia chủ cũng nên lưu ý không nên dọn và chuyển nhà vào ban đêm hay buổi tối. Nhờ đó vừa đảm bảo được an toàn, vừa hợp phong thủy, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

– Cần đổ đầy khoảng 8 phần thùng gạo, bên trên thùng gạo có đặt bao lì xì đỏ. Nhờ đó mang đến được sự may mắn cho gia chủ.

– Các bạn cũng cần lấy nước để xách vào nhà, nên lấy khoảng 3 phần của thùng là được.

– Nên mua một cặp chổi, xẻng hót rác mới, tránh mang những vật dụng cũ này về.

– Các bạn cũng cần chuẩn bị chén đũa mới cho mỗi người 1 bộ đầy đủ. Bạn nên chọn số chẵn là tốt nhất.

– Các gia chủ cũng nên đưa những thứ được nêu trên vào trong nhà bếp. Sau đó bạn mới nên dọn những thứ khác ra.

– Có thể mang theo một chút đất ở nhà cũ, để tránh tình trạng “thủy thổ không hòa hợp”. Dọn về nhà mới gắng vứt bỏ bớt đồ cũ, chỉ giữ lại những gì thật sự cần thiết tận dụng được.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được chuyển nhà cần mang gì vào trước? Nhờ đó, bạn sẽ có thể chuyển nhà được hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, đúng phong thủy.

Gọi điện thoại
0985391869
Chat Zalo