Cách xem ngày chuyển văn phòng không phải ai cũng biết

Rate this post

Việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc sẽ giúp bạn làm việc này được hiệu quả, hợp phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm việc này được hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Các bạn đang băn khoăn hãy cùng xem bài viết dưới để chọn được ngày tốt chuyển văn phòng nhé.

Việc xem ngày tốt chuyển văn phòng có vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi công ty. Tuy nhiên, xem thế nào cho hiệu quả để chọn được ngày phù hợp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cụ thể và chi tiết về vấn đề này nhé!

chuyen-van-phong-kien-vang

Xem ngày tốt chuyển văn phòng có cần thiết không?

Chắc chắn việc chuyển văn phòng cần phải được các công ty xem xét hết sức kỹ lưỡng, cẩn thận. Bên cạnh những thủ tục hành chính, bạn cũng cần lên kế hoạch và xem ngày tốt chuyển văn phòng.

Đặc biệt, việc xem ngày đẹp chuyển văn phòng có ý nghĩa rất quan trọng với công ty, doanh nghiệp. Theo phong thủy, nếu chọn ngày chuyển đẹp để chuyển sẽ giúp công ty gặp làm ăn thuận lợi.

Từ đó mang đến cho công ty sẽ có được thật nhiều những tài lộc và sự may mắn. Đồng thời, còn có thể giúp công ty tránh được những điều không may, không mong muốn… trong kinh doanh.

Ngược lại, nếu như vì sơ sót, không may chọn phải ngày không tốt trong phong thủy sẽ có ảnh hưởng không tốt. Từ đó rất dễ gây nên những sự bất đồng, lo âu, công việc làm ăn không được thuận lợi. Từ đó bạn thấy được rằng, xem ngày tốt chuyển văn phòng có ý nghĩa lớn như thế nào.

xem-ngay-chuyen-van-phong

Taxi tải Kiến Vàng uy tín

Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc hiệu quả.

Theo các chuyên gia phong thủy, các bạn cần xem ngày tốt chuyển văn phòng cho phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách xem để chọn được ngày phù hợp, hiệu quả. Dưới đây là một số cách khá phổ thông mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Dựa theo tuổi mệnh của lãnh đạo công ty để xem ngày tốt.

Xem ngày chuyển nhà văn phòng theo tuổi luôn là điều đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý. Khi chọn ngày chuyển phòng làm, các bạn cần chọn ngày phù hợp với tuổi của người lãnh đạo. Các bạn lưu ý người lãnh đạo chính là người cúng lễ nhập trạch trong quá trình chuyển địa điểm.

Nên chọn ngày chuyển văn phòng vào hành Kim và hành Thủy.

Theo như phong thủy thì hành Kim tượng trưng cho tiền tài, hành Thủy mang ý nghĩa tài lộc. Nên những ngày thuộc hành Kim, hành Thủy sẽ là sự chọn lựa hàng đầu cho việc chuyển văn phòng. Chúng sẽ giúp mang đến cho  công ty thật nhiều những may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt.

Chọn ngày hoàng đạo, loại ngày xấu khi chuyển văn phòng.

Trong phong thủy, ngày giờ hoàng đạo được coi là những thời khắc tuyệt vời, mang đến điều tốt đẹp. Đơn giản hơn, các bạn chỉ cần chọn ngày chuyển phòng tránh những những ngày xấu trong tháng là được.

Một số ngày xấu mà cần tránh như ngày mùng 5, 14 và 23 âm lịch (Dương công kỵ Nhật). Các bạn cũng cần tránh chuyển ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch (ngày Tam Nương). Ngoài ra, các bạn cũng không nên chọn chuyển nhà vào ngày mùng 1 hoặc 15 âm lịch hàng tháng.

Khi loại những ngày xấu trên, các bạn có thể chọn xem ngày tốt chuyển văn phòng bất kỳ. Đó chính là một số khuyến cáo của chuyên gia phong thủy mà các bạn cần hết sức lưu ý.

Khi xem ngày đẹp chuyển văn phòng bạn không thể bỏ qua những điều này.

– Trước tiên, khi đi xem ngày chuyển văn phòng, chủ doanh nghiệp nên thắp hương xin thần linh, thổ công. Để bày tỏ lòng thành kính với thần linh, thổ thần chủ doanh nghiệp nên chuẩn bị lễ vật cúng.

– Các bạn cũng cần chuẩn bị bài văn khấn cúng chuyển văn phòng việc mới thật thành kính. Khi cúng bái và làm lễ chuyển văn phòng mới cần phải hết sức thành tâm, chân thực. Nhờ đó, bạn mới có thể nhận được sự phù hộ độ trì từ các đấng bậc thần linh, bề trên.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được việc xem ngày đẹp chuyển văn phòng. Nhờ đó, khi có nhu cầu bạn sẽ có thể chọn được một ngày thật đẹp để chuyển văn phòng.

Gọi điện thoại
0985391869
Chat Zalo